1 1 1 1 1 1

Công ty TNHH Tư Vấn Và Thiết Kế Thông Tin Việt Nam

Ưu đãi - Giảm Giá
 

Phần mềm phpBB Forum - Version: 3.1.0 RC6

Tác giả: phpBB Limited - Đã xem: 7 - Đã tải về: 0

Phần mềm phpBB Forum - Version: 3.1.0 RC6

Chúng tôi xin được thông báo phát hành phpBB 3.1.0-RC6, các "Bertie đi đến Rio de Janeiro" phát hành. Đây là phiên bản phát hành ứng cử viên thứ sáu của phpBB 3.1.0 tính năng phát hành sắp tới. Vui lòng xem lại thông báo cho một tổng quan về các tính năng mới trong phpBB Ascraeus 3.1 và hướng dẫn cập nhật.

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

Tác giả: Avira Operations GmbH & Co. KG - Đã xem: 498 - Đã tải về: 12

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

Avira Free Antivirus là sản phẩm chủ lực của chúng tôi, được hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Trong khi máy quét hệ thống của chúng tôi bảo vệ bạn khỏi tất cả các loại phần mềm độc hại, biện pháp bảo vệ bổ sung thanh công cụ của chúng tôi riêng tư của bạn và bao gồm một cố vấn danh tiếng, mà tỷ giá tính bảo mật của các trang web trong kết quả tìm kiếm của bạn. Với chương trình này miễn phí tải về chống virus, bạn sẽ luôn luôn biết trước khi bạn đi!

Pixelformer - Công cụ thiết kế và chỉnh sửa tập tin ICON

Tác giả: Qualibyte Software - Đã xem: 616 - Đã tải về: 14

Pixelformer - Công cụ thiết kế và chỉnh sửa tập tin ICON

Pixelformer làm việc tốt với các định dạng thông dụng như BMP, PNG, PSD, TGA, JPEG, ICO và CUR, trích xuất icon từ các tập tin EXE, DLL hay ICL. Bạn cũng có thể tạo hiệu ứng trong suốt, thao tác nhiều lớp, tạo mượt đường biên. Đặc biệt, phiên bản mới có thể tạo icon mang phong cách Vista.

Google Talk software

Tác giả: Google Talk - Đã xem: 572 - Đã tải về: 6

Google Talk software

Chào mừng bạn đến Google Talk, một ứng dụng chat tải về bởi Google. Kiểm tra những gì Google Talk có thể làm: Text chat, Voice chat. Bạn cũng có thể nhận được các video chat plug-in để thực hiện cuộc gọi thoại và video trong Gmail, iGoogle và orkut.

Hệ điều hành Linux Mint 15

Tác giả: Linux Mint - Đã xem: 914 - Đã tải về: 34

Hệ điều hành Linux Mint 15

Vừa qua, phiên bản nâng cấp Linux Mint 15 đã chính thức được phát hành với tên gọi “Olivia”. Linux Mint là một bản phân phối của Linux dựa trên nền tảng Ubuntu nhưng được bổ sung thêm nhiều tính năng mà Ubuntu không có như các phần mềm được cài đặt sẵn, kể cả các phần mềm không phải mã nguồn mở là Java và Adobe Flash.

CMC Mobile Security

Tác giả: CMC InfoSec - Đã xem: 447 - Đã tải về: 0

CMC Mobile Security

CMC Mobile Security bảo vệ người dùng Android khỏi các nguy cơ từ việc đánh cắp mật khẩu, lây nhiễm mã độc: backdoor, spyware và virus. CMC Mobile Security thật sự là giải pháp bảo mật hiệu quả cho người dùng smartphone.

iTaxviewer 1.0.1 - Ứng dụng đọc tờ khai thuế định dạng XML

Tác giả: TỔNG CỤC THUẾ - BỘ TÀI CHÍNH - Đã xem: 116 - Đã tải về: 140

iTaxviewer 1.0.1 - Ứng dụng đọc tờ khai thuế định dạng XML

Tổng cục Thuế thông báo nâng cấp ứng dụng đọc tờ khai thuế định dạng XML (iTaxviewer 1.0.1) đáp ứng với những nội dung chính như: Khắc phục lỗi xác minh chữ kí điện tử; Hỗ trợ Interner explorer 11; Sửa lỗi hiển thị phụ lục các tờ khai; Sửa lỗi sai phiên bản các tờ khai.

Chính sách miễn phí đăng ký, duy trì tên miền tiếng Việt

Tác giả: Bộ Tài Chính - Đã xem: 555 - Đã tải về: 4

Chính sách miễn phí đăng ký, duy trì tên miền tiếng Việt

Ngày 24/11/2010, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 189/2010/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng phí, lệ phí tên miền quốc gia và địa chỉ Internet của Việt Nam thay thế cho các Quyết định số 28/2006/QĐ-BTC ngày 05/5/2006 và Quyết định số 28/2005/QĐ-BTC ngày 13/5/2005 của Bộ trưởng Bộ Tài chính Ban hành Biểu mức thu phí, lệ phí cấp phép và quản lý tên miền, địa chỉ Internet của Việt Nam.

 

THÔNG TIN VIỆT NAM KHUYẾN CÁO VỀ TÊN MIỀN THƯƠNG HIỆU

Khuyến cáo về tên miền, domain
Việc công ty có lấy được một tên miền - domain trùng với nhãn hiệu hàng hóa hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu của công ty. Nếu công ty xây dựng thương hiệu dựa trên một tên gọi nhưng lại không sở hữu tên miền đó, điều đó có thể dẫn đến việc lượng người dùng sẽ đổ sang một trang của người chủ tên miền khác. Nếu đó là của một đối thủ cạnh tranh, vấn đề sẽ rất nghiêm trọng. Việc quảng bá để phát triển một thương hiệu lớn hiện nay liên quan chặt chẽ tới khả năng đồng bộ nhãn hàng với một tên miền - domain. Bất kỳ một sự nhầm lẫn nào cũng có thể dẫn đến việc mất đi lượng truy cập và số lượng khách hàng tiềm năng vào tay của đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi khuyến cáo nên đăng ký các tên miền sau:
 
Tuyển dụng cộng tác viên làm việc tại DCIVN Co., Ltd!

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh

Công ty TNHH Tư Vấn Và Thiết Kế Thông Tin Việt Nam (DCIVN) hoạt động nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, cổ đông.  Không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên đem lại giá trị lợi ích cho các cổ...

Thực tập tốt nghiệp: Những điều còn trăn trở
Đăng ký/gia hạn dịch vụ và sưu tầm điểm DCIVN+ nhận ngay quà HOT
DCIVN Co., Ltd: Bộ nhận dạng Thương hiệu - CIP
DCIVN Co., Ltd: Helps desk
DCIVN Co., Ltd: Vip Members
DCIVN Co., Ltd: Tên miền Việt Nam
DCIVN Co., Ltd: Job Listings
DCIVN Co., Ltd: Đăng ký Tên miền DCIVN Co., Ltd: Web Design
DCIVN Co., Ltd: Hosting - Server - VPS

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 19
  • Hôm nay: 6873
  • Tháng hiện tại: 269212
  • Tổng lượt truy cập: 8161080
1 1 1
Xuất Bản Phần Mềm & Thiết Kế Website Quảng Bá Sản Phẩm & Thương Hiệu Dịch Vụ Mạng & Hệ Thống Máy Tính
     
1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1


1 PHÒNG KINH DOANH 1PHÒNG KỸ THUẬT 1QUAN HỆ KHÁCH HÀNG 1THAN PHIỀN 1GÓP Ý
VẬN HÀNH BỞI DCIVN MEDIA